5 kiểu khoác dạ cổ tròn cho quý cô thanh lịch

Áo khoác dạ cổ tròn đã được biết đến từ lâu. Vậy điều gì giúp cho kiểu áo này vẫn có sức hút mãnh liệt trong giới mộ điệu thời trang đến vậy? Đó chính bởi sự quý phái và thanh lịch bội phần mà nó mang đến cho người mặc. Khoác trên mình chiếc áo dạ cổ tròn, bạn sẽ biến thanh một quý cô thời thượng đầy cuốn hút. Dưới đây là 5 kiểu áo dạ cổ tròn nổi bật mùa đông năm nay.

1.Khoác dạ cổ tròn dáng dài màu tím :

ao-khoac-da-nu-co-tron-1
Chiếc áo có dáng dài trên gối, ôm vừa phải cơ thể. Dọc thân là hàng cúc nhỏ cùng túi bản to hai bên thân. Với việc sử dụng tông màu tím nhạt cùng viền lông cổ tay và cổ áo, thiết kế đem tới cho người mặc một vẻ quý phái và thanh lịch hút ánh nhìn.

2.Khoác dạ cổ tròn vạt chéo màu xanh cốmao-khoac-da-nu-co-tron-2

Mẫu thiết kế có kiểu dáng khá bắt mắt với những đường nối thân ấn tượng. Thêm vào đó việc sử dụng tông màu vàng cát cùng vạt chéo khuy lệch mạnh mẽ khiến mẫu áo trở nên thật cá tính và thời thượng. Vì vậy bạn chớ nên phối cùng chiếc túi hay đôi giày mang phong cách điệu đà, thử cầm một chiếc clutch màu kem sữa xem, sẽ rất nổi bật và thời trang đấy.

3.Khoác dạ cổ tròn nối tà trong suốt:

ao-khoac-da-nu-co-tron-3
Bạn thấy thiết kế này thế nào? Rất phá cách đúng không? Đây chính là mẫu áo được săn lung nhiều nhất những ngày qua. Áo có kiểu dáng vô cùng mới lạ với áo dạ lửng dài tay nối cùng ta voan trong suốt. Tông áo sử dụng 2 gam màu đen trắng cùng đường bo mép áo gọn gàng. Với chiếc áo này, bạn nên cầm theo một chiếc clutch size to cùng tông áo phối cùng quần trắng sắn gấu thì đảm bảo chất miễn bàn luôn.

4.Khoác dạ cổ tròn dài tay màu hồng :

ao-khoac-da-nu-co-tron-4
Chiếc áo được may kiểu dáng dài vừa phải, cổ rộng, túi size to dáng dọc hai bên thân. Điểm nhấn của áo là chi tiết cầu vai, khuy bản to cùng đường viền mép đen nổi bật trên nền hồng tươi hút mắt. Khoác mẫu áo này lên người, bạn sẽ trở nên vô cùng trẻ trung, nữ tính.

5.Khoác dạ cổ tròn tà dập ren:

ao-khoac-da-nu-co-tron-5
Thiết kế sử dụng tông màu kem sữa rất trang nhã. Thêm vào đó còn có phần ren dập nổi viền hoa tráng bản to ở giữa cô cùng quý phái. Tip nhỏ cho bạn là nên phối cùng váy đen hoa trắng cùng túi đen viền vàng ánh kim dáng cứng nhé, sẽ rất sang trọng và hút ánh nhìn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *