Áo khoác dạ nữ cánh dơi item điệu lạ mắt ngày đông

Nhắc đến thời trang áo khoác dạ là nói đến sự phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc và đặc biệt là phù hợp với mọi dáng người. Ta có thể kể đến kiểu khoác dạ dài, dạ lửng, dạ ngắn cho đến dạ cách điệu. Ở bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn kiểu mẫu áo cánh dơi siêu hot những ngày qua.

1.Khoác dạ cánh dơi cổ tàu màu đỏ bắt mắt

ao-khoac-da-nu-canh-doi-1
Chiếc áo này được thiết kế rất ấn tượng với những đường lượn song mềm mại cùng phần cánh dơi trùm rộng quanh thân. Áo sử dụng chủ đạo tông xanh với đường ren đen dọc eo tôn đường cong cơ thể. Với kiểu dáng này, bạn nên phối cùng áo trong màu đen, trắng, hoặc thậm chí là đỏ để set đồ thật ấn tượng.

2.Khoác dạ cánh dơi cổ đức xanh tím than

ao-khoac-da-nu-canh-doi-5Thiết kể sử dụng đơn sắc xanh tím than nhã nhặn. Điểm đặc biết của mẫu áo là đường khóa thằng dọc thân cùng đường viền khóa cánh mép tay vàng ánh kim sang trọng. Để tăng thêm phần quyến rũ và thời thượng cho chiếc áo, bạn nên phối cùng áo trong màu trắng hoặcđen  cùng túi xách đen bản to nhé.

3.Áo cánh dơi cổ tầu

ao-khoac-da-nu-canh-doi-2
Chiếc áo được thiết kế với cổ vest rộng, một khuy cài cùng phụ kiện quả lông to trang trí bên hông. Mẫu áo sử dụng tông hồng sen sẫm trang nhã. Bạn nên phối cùng áo trong màu hồng phán hoặc trắng nhé sẽ làm set đồ thêm nổi bật.

Áo khoác dạ cánh dơi màu vàng mỡ gà

ao-khoac-da-nu-canh-doi-4

5.Áo khoác dạ cánh dơi cổ bẻ họa tiết

Áo sử dụng tông đỏ đun bí ẩn. Điểm nhấn của thiết kế là hàng khuy đen trang trí dọc tay áo bắt mắt cùng phần phần cổ áo bẻ vừa phải mềm mại. Sẽ rất phù hợp nếu bạn kết hợp áo với quần short đen cùng chiếc clutch trắng bản to nhé. Đảm bảo trông sẽ cực thu hút và ấn tượng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *