Đẳng cấp chuyên nghiệp với bộ vest đồng phục nữ màu đen cho giới văn phòng

Những bộ vest đồng phục màu đen từ lâu đã gắn liền với giới văn phòng công sở. Chuyên nghiệp , lịch sự nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng mà mỗi bộ đồng phục, mỗi kiểu đem lại. Chúng ta hãy cùng ngắm một số bộ vest đồng phục nữ màu đen cho giới văn phòng ngay sau đây để hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp hơn nhé.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-1 Chân váy bút chì cùng áo vest tay dài là bộ đồng phục đơn giản mà lại đẹp. Chiếc áo vest vốn thô cứng nay được cải tiến với những đường may tỉ mỉ làm cho nó thêm uyển chuyển và nữ tính hơn.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-3 Hay kết hợp với quần jean vải cũng rất phù hợp nữa. Cài thêm chiếc nơ xếp li ở áo sơ mi trắng lại càng thêm nữ tính, dịu dàng mà không làm mất đi phong thái đẳng cấp chuyên nghiệp.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-3 Cách điệu hơn một chút với phần vạt áo vest có chi tiết xẻ nhẹ thêm nữ tính và dịu dàng hơn.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-4 Bạn cũng có thể mặc theo phong cách gile để thêm phần nghiêm túc, chuyên nghiệp với áo sơ mi sau đó đến áo gile đen và vest.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-5 Bộ vest này thêm phong cách nữ tính duyên dáng nhờ cách điệu phần cổ tròn và hai túi bên ngực viền kim loại sang trọng mà không làm mất đi vẻ chuyên nghiệp vốn có.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-6 Quý phái, gợi cảm hơn với bộ vest đồng phục với đuôi cá phần vạt áo kèm thêm chiếc áo sơ mi lụa đỏ cũng được thêm nơ đuôi cá.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-7 Hay nữ tính, hiền thục hơn với bộ vest đồng phục không cổ đơn giản, được nhấn đường lụa xám ở túi áo hai bên hông kèm theo chiếc áo sơ mi cổ tròn tăng thêm nét duyên dáng.
ao-vest-nu-dong-phuc-mau-den-8 Hoặc hơi hướng trẻ trung, năng động mà vẫn chuyên nghiệp với chiếc áo vest và chân váy bút chì đen đi kèm cới áo sơ mi cách điệu họa tiết caro.
Xem xong những mẫu bộ vest đồng phục nữ màu đen trên chắn hẳn rằng bạn đã có lựa chọn cho bộ vest đồng phục của mình hoặc của cả team rồi đúng không ?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *