Gợi ý một số mẫu áo vest đẹp hợp với người cao,gầy

Mặc dù bạn khá hài lòng khi mình sở hữu một vóc dáng cao, gầy vì như thế dễ mặc đồ hơn khá nhiều so với những bạn mập, béo. Nhưng đôi khi gầy quá thì mặc đồ áo vest lại hơi khó mặc .Vậy nên để che đi những khuyết điểm đó. Bắt buộc bạn phải tỉ mỉ trong khâu chọn đồ. Vì vậy hãy cùng ngắm một số mẫu áo vest đẹp cho người cao, gầy mà mình giới thiệu trong bài viết ngay sau đây nhé.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-1Một chiếc áo vest cỡ nhỏ nhắn nhưng kha khá dài và có tông màu sáng, hoặc sang chẳng hạn như chiếc áo này sẽ làm bạn chẳng những làm người khác chú ý về sự phong cách của bạn mà còn quên hẳn đi vóc dáng gầy nhơ hôm nào.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-2Hay nâng tầm thêm sự sang trọng bằng chiếc áo có kiểu dáng giống với chiếc ở trên, nhưng dài hơn và có màu ghi xám nhẹ nhàng thêm phong cách.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-3Hoặc đơn giản chỉ với chiếc áo vest dáng ngắn màu sắc tươi sáng, dơn giản này sẽ làm bạn thêm trẻ trung, năng động, che lấp sự thiếu hụt cân nặng từ cơ thể bạn.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-4Yểu điệu, dịu dàng hơn với áo vest dáng ngắn phong cách đơn giản màu hồng, dịu dàng, chân phương.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-5Hay một chiếc áo vest  màu xanh cốm năng động, tươi trẻ hơn.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-6Phá cách chút xíu cùng chiếc áo vest màu vàng dáng ngắn tay lỡ lạ mắt mà cuốn hút này với các chi tiết nhấn ren đen phần cổ, túi áo và cổ tay áo.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-7Và năng động, chuyên nghiệp trong môi trường công sở với áo vest dáng ngắn màu xanh đơn giản nhưng vô cùn giác mát mẻ, nổi bật nhờ màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, tươi trẻ.
ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-8

Chọn một chiếc áo vest màu cam dáng dài nổi bật cũng là một sự lựa chọn rất hay .

ao-vest-nu-cho-nang-cao-gay-9

Trên đây là những mẫu áo vest dáng ngắn, dài dành cho những bạn có thân hình “cò hương”. Chúc các bạn chọn được mẫu áo ưng ý và mặc đẹp hằng ngày.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *