Những mẫu áo khoác dạ dễ thương lạ mắt cho cô nàng điệu đà

Áo khoác dạ nữ ngày này có vô vàn kiểu dáng và chủng loại đa dạng. Nó không chỉ gói gọn trong một phạm vi đối tượng nhất định mà mọi người với mọi độ tuổi khác nhau đều có thể sử dụng. Dưới đây mình xin giới thiệu tới các bạn 5 kiểu mẫu khoác dạ dễ thương đang sốt sình sịch trên thị trường thời trang nhé.

1.Áo khoác dạ dáng dài dễ thương cổ bẻ:

ao-khoac-da-de-thuong-1Chiếc áo có kiểu dáng bắt mắt với cổ bẻ mềm mại cùng nẹp áo bản to hút mắt. Điểm nhấn của chiếc áo là đường viền mép họa tiết da báo xanh da trời trẻ trung cùng túi dáng dọc hai bên hông. Với thiết kế này, bạn nên phối cùng quần soóc ngắn và sơ mi xanh trời nhạt sẽ làm set đồ trở nên tươi mát đầy sức sống.

2.Áo khoác dạ dáng dài cổ tròn:

ao-khoac-da-de-thuong-2Chiếc áo sử dụng tông màu vàng thoi cổ điển. Kiểu dáng không kén người mặc với độ dài và rộng vừa phải, cổ tròn nữ tính cùng đường ghép thân may nổi chéo tà. Điểm nhấn của item là họa tiết thêu máy ngỗ nghĩnh nhiều màu sắc ở phàn tay ở và phía bên cánh áo trái. Mẫu thiết kế này rất dễ phối đồ. Bạn có thể mặc áo trong tùy ý màu sắc thêm chiếc clutch đen nữa thì càng tuyệt vời.

3.Áo khoác dạ dáng dài cổ cách điệu:

ao-khoac-da-de-thuong-3Thêm một khoác dạ hồng cho cô nàng pink style. Chiếc áo sử dụng chủ đạo là màu hồng sỉn nền nã. Cổ áo được cách điệu theo kiểu vây cá mềm mại, túi vuông trẻ trung cùng đệm gối tay tròn hợp xu hướng. Sẽ thật dịu dàng và nghịch ngơm nếu bạn phối cùng set đồ áo hoa nhí trắng cùng soóc jean bạc màu.

4.Áo khoác dạ dáng dài cổ vest:

ao-khoac-da-de-thuong-4
Áo khoác được thiết kế với dáng dài trên gối vừa phải. Điểm hút mắt đặc biệt của chiếc áo là họa tiết thêu máy nổi bản to sắc màu phía gần cổ áo. Sắc ghi đen được lấy làm chủ đạo khiến mẫu áo trông thật bí ẩn và thời trang.

5.Áo khoác dạ cổ tròn dài tay:

ao-khoac-da-de-thuong-5Thiết kế sử dụng tông đỏ cam nhẹ nhàng. Kiểu dáng cổ tròn cùng việc giấu khuy dọc thân khéo léo đã làm nổi bật cho họa tiết nổi ngộ nghĩnh hình thiên nga đối xưng hai bên hông. Với dáng áo không quá dài bạn có thể đi cùng đôi bốt dạ đen cổ cao phối cùng áo len mỏng cao cổ ghi xám. Đảm bảo, mặc lên bạn sẽ cực hút ánh nhìn và nổi bần bật cho mà xem.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *