Những mẫu áo khoác dạ hồng tuyệt đẹp cho tín đồ Pinkstyle

Nói tới màu hồng là nói tới màu của tình yêu, sự lãng mạn, màu của hy vọng và những gì tốt đẹp nhất. Sắc hồng luôn đem tới cho ta xúc cảm tích cực, dễ chịu và ấm áp. Đây cũng chính là màu được nhiều cô gái yêu thích nhất bởi nó thể hiện sự nữ tính, trẻ trung, vui tươi đầy sức sống. Bạn có phải là là một tín đồ pink style không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây giới thiệu về 5 mẫu khoác dạ hồng tuyệt đẹp đang sốt sình sịch những ngày qua nhé.

1.Khoác dạ dáng dài cổ tròn:

ao-khoac-da-nu-mau-hong-1Mẫu áo được thiết kế với kiểu cổ tròn, tay cùng thân áo dài vừa phải. Màu hồng pastel được dung làm chủ đạo khiến mẫu áo trở nên thật thanh lịch, trang nhã. Với thiết kế này, bạn nên phối cùng áo và quần đen, thêm chiếc khăn cổ satin vuông đỏ sẽ tăng thêm bội phần quý phái.

2.Khoác dạ cổ vest dài tay:

ao-khoac-da-nu-mau-hong-2Áo dạ có dáng dài vừa phải, cổ vest bẻ rộng, dài tay. Điểm nhấn chính là 2 hàng khuy đối xứng doc thân áo cùng tông. Việc sử dụng tông màu hồng đào khiến mẫu thiết kế trở nên trẻ trung đầy sức sống. Phụ kiện phù hợp là bạn nên phối cùng áo len đen cao cổ cùng quần tất da chân cùng tông.

3.Khoác dạ hồng phấn cổ tròn:

ao-khoac-da-nu-mau-hong-3
Thêm một thiết kế dáng dài cổ tròn cho bạn. Giống mẫu áo một, chiếc áo này có kiểu dáng cổ tròn nhỏ, dáng và tay áo dài vừa phái. Điểm khác biệt là thiết kế sử dụng tông màu hồng phấn làm chủ đạo cùng đường nối thân rõ nét hai bên tà. Chiếc áo sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và nữ tính nếu bạn kết hợp cùng áo trong trắng cổ cao cùng phụ kiện hoa tai nhỏ hồng đậm đấy.

4.Khoác dạ cổ vest dáng suông

ao-khoac-da-nu-mau-hong-4
Mẫu thiết kế có kiểu dáng khá lạ mắt với dáng áo hơi giống hình quả lê, rộng vừa phải ở phần thân và hơi bó sát ở phần chân. Điểm nhấn của áo là 3 khuy 2 hàng đính dọc thân cùng phần túi giả dáng chéo bên eo. Thêm vào đó, việc lấy tông hồng đậm làm màu chính khiến chiếc áo trở nên nữ tính và thời trang.

5.Khoác dạ dáng dài cổ tim:

ao-khoac-da-nu-mau-hong-5
Cá nhân mình cho rằng mẫu thiết kế này khá hợp với độ tuổi từ 30 đến 40. Chiếc áo có kiểu dáng rất thời thượng với dáng dài vừa phải, cổ tim sẻ sâu, tay ống loe quý phái. Điếm nhấn của áo là túi dáng dọc bản to phía eo cùng cùng hàng khuy giấu khéo léo. Tất cả tạo nên một chiếc khoác dạ mà ai mặc vào cũng trở nên thật thời trang và đẳng cấp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *